Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ

Tra tuổi Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 01-02-1995 đến 23-01-1984)

mau don 3 hoa bi do s972 2 Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Ất Hợi 22 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Tay Dây Kết Mẫu Đơn

Tướng tinh : Con Ngựa. Con Dòng: Xích Đế, Cô bần
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửu trên núi)
SAO: Thái Âm: Danh lộc tốt, nhiều may mắn
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Ất. (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (Tương Sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng ; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

TỔNG QUÁT: Qúy Cô tuổi Ất Hợi được tuổi sanh cho mạng thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận, là người thẳng thắng, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc môi trường có nhiều thay đổi hơn là các nghề cố định, tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm ngay ít chịu suy nghĩ chín chắn nên khó làm được chuyện lớn lao.

Tuổi Ất Hợi, cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận, đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn. Nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường đảo lộn cuộc sống liên tục. Đặc biệt trong cuộc sống thường nhật đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư hỏng công việc…vì tính tình hay hấp tấp và nóng nảy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Thiên la…Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Tuần, Triệt, Đào hoa, Thiên không, Quả tú, Kiếp sat…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Điếu khách, Phá toái, Đại hao, Long đức, Phi liêm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, cũng không mấy trọn vẹn trong năm.

Với hạn Tam Kheo, có thể tay chân bị xây xác. Cẩn trọng khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vận (Rồng gặp Mây), rất có lợi cho Quý Cô ở vào tuổi thanh xuân, có cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng dù đang đi học hay đã đi làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hại, những toan tính mưu sự không tạo được thành quả như ý, tình cảm, gia đạo cũng có nhiều bất ổn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hỏa Quý Cô có nhiều bất lợi, sẽ không may mắn trong mọi công việc. Nêu cẩn thận và suy nghĩ trư