Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam

Tra tuổi Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 06-2-1970 đến 26-1-1971)

8704de2e9dphu 01.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Nhẫn Hổ Phù

Tướng tinh: Con Cáo Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý
MẠNG: Xuyến xoa Kim ( Vàng trang sức)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa ( Heo gặp lửa), Xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Canh( Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất ( Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sang ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Canh Tuất là người thông minh khôn ngoan hơn trẻ cùng lứa. Có nhiều tự tin, bản chất năng động và cũng nhiều tham vọng nên công danh tài lộc gặp nhiều sóng gió. Quý Ông có nhiều đam mê, nhưng cũng mau chóng làm cho cuộc sống lắm lần đổi thay, đường tình duyên cũng khó êm ấm.

Với bản chất hiền lương, rộng rãi, tiền bạc cũng có lúc vào nhiều nhưng không nắm giữ được. Một phần bị bạn xấu lợi dụng, một phần giúp đỡ cho người thân, người khó, ít suy nghĩ đến tích lũy cho riêng mình. Vì vậy đã tạo nhiều phước đức, trong khó khăn thì gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc không lúc nào túng thiếu, chỉ khổ về tinh thần.Bây giờ đang ở thời kỳ Trung vận là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Càng lớn tuổi Phúc lộc càng nhiều nhưng mặt tinh thân vẫn còn những vướng mắc, khó yên.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tieur vận có: Long trì, Quan Phù, Đại hao… Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Tiểu hao, Điếu khách, Hóa quyền, Bạch hổ, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Kiếp sát, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao… Lưu chiếu có: Thiên hủ, Thiên không, Triệt, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đà la, Thiên la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều trắc trở, gia đạo bất an, sinh nhiều rối rắm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Đối với mạng Đại trạch Thổ Quý Ông thêm phần đại phát về tiền bạc và sức khỏe. Với hạn Ngũ Mộ, cần phòng kẻ xấu lừa gạt, mất ngủ, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có nhiều bất lợi, gặp nhiều chống trái. Càng vọng động, xông xáo càng nhiều thêm thua thiệt.

Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn cũng như mưu sự bị chống phá, trở ngại, thua thiệt nhiều. Gia đình tình cảm có nhiều việc chẳng lành, tâm trí vướng nhiều lo âu. Với Vận thế yếu kém, nếu Quý Ông vọng động, xông xáo sẽ không thành còn bị thất thu, sức khỏe cung dễ lâm bệnh.

Phối hợp vói các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Mạng Quý Ông gặp Niên vận Hỏa, gặp nhiều bất lợi trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một khuyết điểm lớn trong năm nay. Đối với tuổi Quý Ông là Vượng Địa, sự nghiệp tăng chậm, tài lộc cũng thế, Vào khoảng giữa năm gặp khí Hỏa vượng có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Long trì tọa thủ, Quan phủ, Đại hao đồng cung, Quý Ông là người ôn hòa, có tài ngoại giao ăn nói, rất có lợi cho đường công danh. Nhưng Hjan có Quan phủ, Đại hao cùng tọa,dễ gặp rắc rối k