Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Đinh Tỵ 40 tuổi – Âm Nam

Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Đinh Tỵ 40 tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)

dab2e761bfthuy 2.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Đinh Tỵ 40 tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Tướng tinh: Chim Cú, Con dòng: Huỳnh Đế, Phú Quý
MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên Tinh: Rắc rối tranh chấp.
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Đinh ( Khắc nhập, Bất hòa)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 4 đến 6 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, Vàng; Kỵ màu : Xanh, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, là người thông minh, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắn, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý Anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nó hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần. Tiền vận có nhiều chao đảo, nhưng lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất.

Từ Trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đủ đầy từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Lưu hà, Tử phù, Địa võng…Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên quan, Quả tú, Quan phù, Kình dương, Thiếu âm, Thiên trù, Thiên không, Đại hao, Phúc đức, Thiên đức, Lực sĩ, Kiếp sát, Đà la, Thiên vật…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Triệt. Lưu chiếu có: Tuần, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, Long đức, Tiểu hao, Hỷ thần, Thiên phúc, Cô thần, Thiên không.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Anh hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đó quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.

Với hạn Thiên tinh, nhiều việc rối rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đôi chối, tranh chấp. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.

Vận niên Long ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự dễ thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hưng vượng.

Phối