Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam

Tra tuổi Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)

46986a121br 1 11.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Mặt 12 Con Giáp Myanmar

Tướng tinh: Con Rắn, Con dòng: Xích Đế, Tân Khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc
HẠN: Diêm vương: phòng bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít hiểu nhiều, Quý Ông có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan của mình nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu sự thành thật trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy ít gây được thiện cảm với đồng sự cũng như không được người lớn tin cậy để giao trọng trách.

Quý Ông sanh thuận Xuân Hạ gặp nhiều may mắn, công danh hiển đạt. Nghịch sanh lỗi số phải khổ nhọc thăng trầm, tình duyên vướng nhiều ngang trái. Đi vào hậu vận sẽ khá hơn. Bây giờ đang ở thời Trung vận là thời gian có nhiều thành công , từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già được thanh nhàn.
.
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thiên mã, văn tinh, Tiểu hao, Thiên khốc… Chiếu có: Long trì, Quan Phủ, Đại hoa, Thiên quan, Tuế phá, Đà la, Quan phủ, Địa võng, Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Tang môn… Lưu chiếu có: Long đức, Hồng loan, Lưu hà, Lộc tồn, Bạch hổ, Kình dương, Lực sĩ, Đường phù, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho đường danh lợi, Gia đạo yên vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Ông ngoài sức khỏe và tài chánh vẫn bình thường.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, sống và làm việc trong môi trường thuận lợi, vật chất đầy đủ.

Về tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp công việc làm ăn tuy có thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn, không phải là làm ăn thua kém. Gia đình tình cảm ấm êm, có nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông gặp năm Hỏa, cũng có bất lợi đôi chút công việc làm ăn sẽ bị lợi dụng, lấn lướt khó phát triển. Tuy không thất bại lớn, nhưng thuận lợi bị thất thoát “ làm nhiều hưởng ít”. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng tình thế có phần khó khăn.

Vận thế trung bình, Vận niên rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ dễ dàng trong việc kiếm tiền. Nhưng tiền cát hậu hung, cẩn thận mọi mặt năm nay không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành đó sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tỏa thủ, biến Tiểu Hạn từ hư xấu trở nên tốt đẹp. Điều này cũng phù hợp với Ngũ Hành, Quý Ông mạng Kim năm nay phải có nghịch cảnh mới có cơ hội phát đạt nhưng cũng phải chờ thời cơ.
Hạn có Địa Võng Đà La, Quản phủ, Tiểu hao, công việc làm ăn và cuộc sống có nhiều lo âu, rối rắm. Bị cản trở, chống ngăn từ nhiều mặt gây tốn hao. Nên cẩn thận trong hồ sơ, thuế vụ, hợp đồng làm ăn để tránh tranh chấp dẫn đến kiện thưa

Mệnh cung có Ngũ Quỷ, đề phòng tiểu nhân gây hại, thất thoát tiền bạc, gây tai tiếng thị phi. Nếu hợp tác hay hùn vốn làm ăn có thể rắc rối với pháp luật.

Năm nay Tiểu vận đi vào cung Ly đối với tuổi của Quý Ông sẽ bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung hạn tuy có nhiều Sao xấu nhưng cung có Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh giúp gỡ rối, tạo cơ hội tốt đễ vượt qua khó khăn. Đặc biệt năm nay có Hóa khoa lưu Hạn, là một Quý tinh còn là một đệ nhất Giải thần hóa Hung thành Kiết, rất có lợi trong công việc cũng như bảo hộ thân mạng.

Về mặt tài chánh, với Đại Tiểu hoa hợp chiếu, chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như thủy triều. Cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt. Về mặt tài chánh có thu nhập cao nhưng tiêu tốn nhiều. Trong nghịch thế lại có lúc để đạt thắng lợi. Nếu có lợi lớn phải phòng Hung họa theo sau. Vận thế khá an ổn.

Về sức khỏe phải đề phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu. Cần tạo thêm phước đức để hóa giải Hung, Sát tinh, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa hợp gia đạo an khang, nhiều niềm vui. Tuy nhiên nếu Quý Ông mãi dong duỗi bên ngoài, gây tốn hao tiền bạc thì vợ chồng cũng khó tránh bất hòa. Nhà cửa đất điền tuy có lợi nhưng giấy tờ gặp rắc rối, vợ chồng cùng lo thì mọi việc sẽ tốt.

Tử vi có Phi ngộ Tang, có tin buồn từ phương xa. Đồng thời cũng có Long, Hỷ, Phượng hội, có việc vui về cưới gã con cái hay người thân. Quan hệ bạn hữu càng giảm thiểu càng đỡ rối ren, thất thoát tiền bạc. Tránh việc hùn hạp, hụi hè, cho mượn…sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, mất bạn. Không khéo còn trở thành thù. Đối với Mã ngộ Triệt đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ tình cảm. Nếu muốn lập gia đình cũng có nhiều cơ hội. Nếu có người giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với tuổi