Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nam

Tra tuổi Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)

2fd3fce0b75144 1.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Chim Anh Vũ Lapis

Tướng tinh: Con ngựa Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Xà Ẩn Tĩn. (Rắn bị Nhốt); Xấu.
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, có nhiều khả năng, làm việc gì cũng có kế hoạch và tìm mọi cách để thành công. Tuy nhiên, không thể dựa vào tài trí mà đoán được vận mạng của mỗi người mà còn có nhiều yếu tố khác, nhưng phần phước đức là điểm quan trọng và hành vi thiện ác trong hiện đời là yếu tố quyết định sự thành bại trong công danh sự nghiệp.

Quý Anh tuổi còn trẻ, nếu chịu khó học hành, nghe lời người lớn, hiếu thuận với Mẹ Cha, thuận hòa với Anh Chị thì lo gì mà không đạt được tương lai tươi sáng. Ở tuổi của Quý Anh, bắt đầu lựa chọn cho mình con đường tiến thân là vừa hợp. Nghề nào cũng đáng quý, nhưng nên tự kiểm điểm bản thân để biết rõ mình có khả năng nào, và ưa thích ngành nào để từ đó mà đi.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Long trì, Quan phủ, Tiểu hao, Văn tinh… Chiếu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao, Thái tuế, Quan phủ, Đà la, Địa võng, Hỷ thần, Thiên phúc, Bạch hổ… Lưu có: Hóa lộc, Thiên mã, Thiên khốc Điếu khách… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên không, Lộc tồn, Lưu hà, Cô thần, Kiếp sát, Tang môn, Kình dương…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, sao này thuộc hành Hỏa cực mạnh đối với Hỏa mạng Quý Anh, khả năng công việc trong năm nay cũng không có gì là bất lợi.

Hạn gặp Toán Tận, phòng tai nạn va vấp, toan tính cũng có phần trở ngại. Không nên mưu sự lớn lao dễ sinh bất trắc, khó xoay trở.

Vận niên Long ngộ Vận rất tốt đối với tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy, phát huy khả năng, thăng tiến danh lộc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, Thời vận không tốt, tiền bạc chưa nắm giữ được, tính một đàng đi một, nẻo vì tình thế đổi thay bất lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối ren bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hỏa gặp năm Hành Hỏa có nhiều lợi lộc trong công việc, lại có nhiều người thân giúp đỡ, tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, gặp khí Hỏa vượng, sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Không những công việc làm ăn thua thiệt còn có thể gặp hung họa , nạn tai khó lường. Được Sao Vận khá tốt, nhưng Vận thế hư bại, đường công danh tài lộc khó lường thành bại.

Đây là năm có tốt nhiều hơn xấu, công việc làm ăn nên cẩn thận khó tránh những xúc động nặng nề, mọi việc nên dè dặt.

Nếu Quý Anh đang theo đuổi việc học hành, năm nay sẽ có nhiều thuận lợi, có thể chuyển đổi trường theo ý muốn. Nên cố gắng trong việc đèn sách, không nên nghe lời bạn bè rủ rê, tham gia hoạt động ngoài xã hội, sẽ gặp nhiều sóng gió, bất trắc có thể làm dang dở việc học hành. Mặc dù hoàn cảnh có phần khó khan nhưng Quý Anh vẫn có những cơ may, được người giúp đỡ để tiếp tục việc học, sẽ có kết quả tốt.

Nếu đã đi làm, dù bất cứ ở lãnh vực nào cũng được cấp trên tin cậy, giao việc hợp với khả năng, tài lộc dư dùng. Năm nay cũng có cơ hội bay nhảy, danh lộc tăng. Tuy nhiên tình hình bất ổn, công việc thành bại đổi thay nhanh chóng rất khó cho mọi toan tính. Ngoài ra, hạn Tam Tai, Toán Tận có thể gặp nạn tai hung họa, gãy đổ cho mọi dự tính của Quý Anh và còn nguy hiểm đến bản thân. Vì vậy đừng bị lôi kéo bởi cái lợi trước mắt, cũng đừng nghe lời rủ rê mà bay nhảy, chỉ nên an thân thủ phận mới tránh được sóng gió dập dồn của năm nay.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, với tuổi của Quý Anh là Tuyên Địa, bất lợi trong danh lộc, do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung tiểu vận có Triệt án ngữ, hóa giải tất cả ảnh hưởng, dù xấu hay tốt của các sao đồng cung, làm cho Hạn đang xấu trở nên bình thường. Đây là điều lành cho Quý Anh.

Sao Chiếu có Mã Khốc, Khách ngộ, Đại hao Quý Anh gặp người tốt giúp đỡ, nhưng bất lợi về tiền bạc.Người giúp với Thiện ý, nhưng kết quả không như dự tính mà lại bị thua thiệt. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may, công việc tưởng như bình thường mà lại có kết quả thành công cao.

Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, cuộc sống gặp nhiều hung họa khó lường, trong lòng đầy lo âu phiền muộn, tiền bạc túng thiếu. Đi xa có thể gặp may lành. Những bất trắc trở ngại này, không thể dùng tài trí để ngăn chặn hóa giải, và phải cậy vào phước đức. Nên giữ tâm lành ý thiện trong mọi toan tính cũng như giao tiếp với người, khi phước sinh thì họa giảm, cuộc sống sẽ được an lành.

Nhìn chung, đây là năm khá khó khăn, rối rắm. Tuy được sao chiếu mạng, Vận niên tốt nhưng tình thế thay đổi quá nhanh, rất khó cho mưu sự, công việc làm ăn.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống nhiều rối ren, may rủi đan xen, tình cảm cũng vì thế mà được an hòa.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng bồi đắp, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng ham mê danh lợi mà tạo rối tắm, gia đình cũng bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến tranh cãi, bất hòa.

Với Song hỷ đáo Hạn nhưng đều ngộ Hao, Đà, niềm vui không trọn lại gây tốn hao. Quý Anh là người giao tình rộng, nên cẩn thận vì năm nay có Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ với người, dễ sinh tranh cãi, bị lừa gạt phản bội…

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm tình cảm như cuộn chỉ rối, cũng có nhiều niềm vui nhưng v