Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nữ

Tra tuổi Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1940)

18e55a85b2inh 02.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Đá Ngọc Đông Linh

Tướng tinh: Con Cọp, Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dườn liễu)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Quý (Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi, (Khắc Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Đỏ, Trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Quý Mùi là người thông minh, tính toán giỏi, biết lo xa, nên dù khó khăn, cũng không lâm vào thiếu thốn. Tuy bề ngoài ốm yếu nhưng bên trong thì đầy tinh lực, ý chí kiên cường, không ngại khó ngại khổ để xây dựng gia đình, lo cho chồng con đầy đủ.

Tùy vào mùa sanh thuận hay nghịch mà cuộc sống của tuổi Quý Mùi có nhiều sai biệt, nhưng tất cả đều có điểm chung là Quý Bà làm nhiều hưởng ít, sống cho chồng, cho con, cho cháu hơn là lo cho bản thân.

Đa phần đều hướng về tôn giáo, thích hành thiện, tạo phước, bận rộn với cháu con, không muốn nghỉ ngơi, thanh thản. Dù sao, danh lợi không còn là vấn đề đối với Quý Bà, nhưng bởi “tham công tiếc việc” nên vẫn còn khổ thân, nhưng lại ích lợi cho con cháu.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, sức khỏe thất thường, tài lộc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà cũng có phần chống trái nhưng cuối cùng cũng thắng lợi.

Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tài mất của. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tổn, ước muốn được thành hiện thực nhưng phải vượt qua những cản trở, chống ngăn. Gia đạo có những rối rắm, tốn hao và bản thân cũng có thể ốm đau, tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho cuộc sống. Quý Bà đã cao niên, không còn phải tranh danh đoạt lợi, nhưng những sự việc trong gia đình thường đi ngược với ý muốn của Quý Bà, làm cho cuộc sống trở nên căng thẳng, khó được an vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay đối với Quý Bà mạng hỏa cũng có điều bất lợi về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhưng về tài chánh có tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, giữa năm tình trạng có đổi thay, phần thuận lợi sẽ đến. Vận Thế cũng đã biểu lộ điều đó, mưu sự sẽ gặp tiền Hung, hậu Kiết và sức khỏe dù có ốm đau cũng dễ phục hồi. Đây là năm, cuộc sống không được như ý, niềm vui ít, nỗi buồn nhiều. Nếu Quý Bà đừng quá quan tâm và đừng áp đặt ý kiến của mình lên con cháu thì sẽ được bình thản hơn. Có thể nói, đây là năm không được tốt đối với Quý Bà.

Xét