Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nữ

Tra tuổi Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 03-3-1973 đến 22-1-1974)

c4810ac880y s680.jpg Tra Thái Ất tử vi 2016 tuổi Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Đồng Tiền Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Cua Biển Con dòng: Thanh Đế, quan lộc, tân khổ
Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, ốm đau
Hạn: Thiên la: Rối rắm, lo âu
Vận niên: Hầu thạc quả (khỉ ăn trái),tốt
Thiên can: Bính gặp Quý (sinh nhập, tốt)
Địa chi: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)
Xuất hành: Ngày Mồng một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đen, xanh, kỵ:Trắng, đỏ

Tổng quát: Quý Cô tuổi Quý Sửu, là người hiền lành, ngay thẳng, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm, cuộc đời khá xuôi thuận, tiền bạc tích lũy dần nên sự nghiệp.

Quý Cô vừa giỏi việc nhà vừa có trách nhiệm, chu toàn công việc ngoài xã hội, được nhiều người quý mến nên công danh tài lộc tuy không cao nhưng vững vàng, dần dần thăng tiến.

Đa phần, Quý Cô sớm bước vào đời nên việc học hành khó đạt đỉnh cao.Nhưng với sự cố gắng, thích nghi với hoàn cảnh, môi trường cũng tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Bây giờ đang bước vào độ Trung niên, là lúc có nhiều cơ hội tốt để làm ăn. Tuy rằng sự nghiệp vẫn còn chao đảo nhưng Quý Cô có nhiều ưu điểm trong các mối quan hệ, càng lớn tuổi danh lộc càng cao, sự nghiệp càng tăng, con cái nên danh.

Năm nay đối với Quý Cô là Thắng địa, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng hồi phục. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Hóa khoa tọa thủ, đây là một Phúc Tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, còn là Đệ nhất Giải Thần ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành. Có sao này tọa thủ cung Hạn,Quý Cô không nên lo lắng nhiều, dù “bất chiến” cũng “tự nhiên thành”. Đồng cung có Văn tinh, Tiểu hao, có lợi về mặt uy tín hay con cái đỗ đạt bằng cấp nhưng cũng chịu phần hao tổn nhỏ.

Cung Quan lộc có Tam hóa Liên châu hội nhập, đường lợi danh thăng tiến dễ dàng, được người trên tin cậy và công việc lại phù hợp, rất thuận lợi phát huy khả năng, tạo thành quả tốt. Bên cạnh cũng có Lực, Kình, Đà, Tuế nên khó tránh được đồng song, đồng sự cạnh tranh, ganh ghét dẫn đến “lời ong tiếng ve” làm cho Quý Cô không khỏi vướng bận trong lòng. Tuy nhiên, tất cả ngoại duyên đó sẽ không ngăn được bước tiến của Quý Cô. Bản thân cần cố gắng chu toàn nhiệm vụ, đừng để sai sót về mặt giấy tờ…thì sẽ không có gì bất trắc xảy ra.

Cung Mệnh có Tử vi, Long Đức là những Đại Quý tinh,đem lại nhiều vui mừng, có lợi lớn, đi xa cầu tài thì được tài, cầu lợi thì được lợi.

Cung Tài bạch có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc vào nhiều nhưng cũng ra nhiều. Nên tiêu tốn vào việc lợi ích như giúp đỡ bà con, làm việc thiện hay mua sắm đất điền, tân tạo nhà cửa.

Đây là năm không phạm Kim Lâu lại được Nhì nghi, mọi đại sự đều tiến hành tốt đẹp.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi, tuy Sao Hạn không được tốt nhưng các mặt khác có nhiều ưu thế, Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, hơn hẳn năm qua.

Tình cảm: Năm nay với Địa tổn, hạn Thiên La, gia đạo có nhiều vấn đề phải lo lắng giải quyết, nhưng đường danh lợi tiến thăng, Quý Cô vẫn có nhiều niềm vui.

Đối với Quý Cô đã lập gia đình, cuộc sống tăng thêm hạnh phúc được chồng quý yêu, thương mến nhiều hơn. Song hỷ hội tụ cùng Văn tinh, Đường phù, vợ chồng có cơ hội đổi thay chỗ ở tốt hơn hay có dịp tạo thêm nhà đất. Con cái ngoan ngoãn, học hành có kết quả tốt, được bằng cấp hay giấy khen. Đến nay,đã đi vào hậu vận, đều đã có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.

Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng bị “nổi sóng”.

Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm lứa dôi có nhiều hạnh phúc, có thể dẫn đến hôn nhân. Đây là năm thuận lợi để xây dựng gia đình.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi).

Sức khỏe: Năm nay Can chi không thuận nhưng sức khỏe không có bệnh gì trầm trọng. Sao Thái Bạch cùng Thiên la nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng về vướng bận, dễ sinh chứng nhức đầu, rối loạn khí huyết. Cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu mạng Mộc Quý Cô
Như cây có nước, điểm tô cuộc đời
Thông minh vốn sẵn tính trời
Nhìn xa, thấy rộng khó người cạnh tranh
Có phước, tài lộc để dành
Trung niên hạnh phúc an lành gia can
Tiền vận cũng lắm gian nan
Tha phương lập nghiệp, mọi đàng đều hay
Hậu vận lại gặp nhiều may
Có con danh phận, thỏng tay an nhàn

Những điểm đặc biệt trong năm:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đạo có vấn đề phải giải quyết. Công việc bình thường. Tháng 3: Bị tiểu nhân dị nghị, dèm pha. Lòng nhiều lo lắng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5:Có việc phải tốn hao. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Tháng 6: Mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tài lộc hưng vượng, nhiều may mắn. Có cơ hội phát huy khả năng, được trọng dụng. Tháng 9: Có người ganh tỵ, dèm pha. Đừng quá tin người mà thiệt hại.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Mưu sự được thành. Có lợi về chỗ ở, đất điền. Gia đạo có tin vui. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều nhưng được việc. Đi xa vui vẻ và có lợi.

Cúng sao hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dung 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Quý Sửu 2016, , lá số tử vi tuổi Sửu, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi Quý Sửu 44 tuổi, , , thái ất tử vi tuổi sửu, tử vi 2016 Quý Sửu của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Sửu Nữ Mạng, tử vi sự nghiệp Quý Sửu 2016 Nữ mạng, , tử vi tình cảm Quý Sửu 2016 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Quý Sửu 44 tuổi năm Bính Thân, , , , , xem bói Quý Sửu Nữ mạng 44 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Quý Sửu 2016, ,

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>